Chương trình Đại học Quốc tế cấp bằng

Bên cạnh các chương trình đào tạo đại học, trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức đào tạo các chương trình sau đại học với đặc trưng:

• Chương trình đào tạo được thiết kế theo chương trình đào tạo của các trường Đại học nổi tiếng, xếp thứ hạng cao trên thế giới và theo chuẩn ABET, AACSB.
  • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Quản lý và vận hành theo thông lệ quốc tế.
  • Chương trình do Đại học Quốc tế cấp gồm 7 ngành là Thạc sĩ  Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Điện tử, Quản lý Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật y sinh, Toán ứng dụng và 1 ngành Tiến sĩ Công nghệ sinh học.

Sau đây là chi tiết về các thông tin liên quan đến thời gian, địa điểm học, học phí, thời gian phát và nhận hồ sơ cao học:

1. Thời gian và địa điểm học:

- Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và các chương trình Thạc sĩ khác theo phương thức 2 (Course Work):

• Thời gian học: Buổi tối và các ngày cuối tuần.
  • Địa điểm học: Trung tâm Lý Tự Trọng, số 3B Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM

- Chương trình Thạc sĩ theo phương thức nghiên cứu và Tiến sĩ:

• Thời gian học: Ban ngày, các ngày trong tuần.
  • Địa điểm học: Trường Đại học Quốc tế, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

2. Học phí:

• 126.200.000 Đồng (tương đương 6,000 USD) dành cho tất cả các chương trình Thạc sĩ do Đại học Quốc tế cấp bằng (không bao gồm học phí của khóa tiếng Anh và giáo trình).
  • 375.000.000 Đồng (tương đương 18,000 USD) dành cho chương trình Tiến sĩ do Đại học Quốc tế cấp bằng (không bao gồm học phí của khóa tiếng Anh, giáo trình và các học phần bổ sung không nằm trong chương trình đào tạo Tiến sĩ).

3. Thời gian phát và nhận hồ sơ:

Vui lòng xem thông tin tuyển sinh sau đại học để biết thêm chi tiết

4. Liên hệ:

• Phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng O2.609, Trường ĐH Quốc tế, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức. (từ thứ 2 đến thứ 6, 8:00 – 16:00)
    • Trung tâm Lý Tự Trọng, Số 3B Lý Tự Trọng, Q.1, Tp.HCM (từ thứ 2 đến thứ 6, 17:30 – 20:00) - Điện thoại: 08.3824 2092
    • Chương trình Thạc sĩ: Cô Nguyễn Hồng Minh - Email: nhminh@hcmiu.edu.vn – Điện thoại: 08.3724 4270, ext: 3120
    • Chương trình Tiến sĩ: Thạc sĩ Lại Trần Thanh Sơn – Email: lttson@hcmiu.edu.vn – Điện thoại: 08.3724 4270, ext: 3209