Thứ Sáu, 30/01/2015

Thông báo Chương trình Humanitarian Affair Asia

Humanitarian Affairs Asia kết hợp với chính phủ Hongkong xin trân trọng thông báo hội thảo chuyên đề mang tên “University Scholars Leadership Symposium” được tổ chức lần thứ 6 tại Hongkong, diễn ra từ 1/8/2015 – 7/8/2015

Hội nghị chuyên đè năm nay nhằm muc đích nâng cao sự tự tin và đẩy mạnh kỹ năng lãnh đạo cho những đại biểu được chọn tham dự. Không dừng lại ở đó, những kỹ năng này sẽ là chìa khóa chủ chốt trong việc tìm kiếm một vị trí thích hợp trong thị trường lao động khó khăn bây giờ. Đặc biệt hơn nữa, những cá nhân xuất sắc sẽ có cơ hội khai thác tinh thần trách nhiệm, sự cảm thông với cộng đồng trong quá trình diễn ra hội nghị.

“Enrich. Educate. Enlighten” – chủ đề chính của hội nghị chuyên đề Hongkong 2015 – sẽ bao gồm những buổi tập huấn không những giúp bạn phát triển năng lực cá nhân, kỹ năng giao tiếp, cách làm việc chuyên nghiệp mà còn đốt cháy ngọn lửa dẫn đường bạn theo đuổi ước mơ lớn của cuộc đời.  Hội nghị lần này tụ họp rất nhiều nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới bao gồm các TED talkers như Michelle Kim (2013 Inspiring woman của Hongkong), Chandran Nair (Người sang lập và đồng thời là giám đốc điều hành của “Global Institute for Tomorrow”)

Những diễn thuyết gia này sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ với hơn 1000 đại biểu đến từ hơn 45 quốc gia. Điều khác biệt nhất của hội nghị lần này đó là tất cả các đại biểu sẽ tham gia vào một hành trình mang tên “Learning Journey”, một ngày đầy ắp những trải nghiệm vô giá, đi tới những cộng đồng dân cư địa phương để hiểu hơn về những tác động toàn cầu mà họ có thể đóng góp. Đây thực sự quả thực là một cơ hội phong phú và khó có thể quên cho những nhà lãnh đạo trẻ.

Để đăng ký, vui lòng tải mẫu đơn tại đây. Sau khi hoàn thành mẫu đơn trên, ứng viên vui lòng gửi hồ sơ kèm theo 1 ảnh về địa chỉ secretariat@humanitarianaffairs.asia

[Trờ về]