Thứ Hai, 02/03/2015

Chương trình Mùa hè Quốc tế tại trường đại học Providence, Đài Loan

Chương trình Quốc tế Hè của trường đại học Providence được tạo ra với mục tiêu cung cấp một môi trường học tập, du lịch ngắn hạn cho sinh viên mọi nơi.

Tham gia vào chương trình này, sinh viên sẽ được dự giảng các lớp quản lý chuyên nghiệp tham quan các công ty, tập đoàn lớn thuộc các lĩnh vực quan trọng tại Đài Loan, bên cạnh việc trải nghiệm sự khác biệt văn hóa giữa các nước. Các sinh viên sẽ được bắt cặp với các bạn tình nguyện viên người Đài Loan, người sẽ hướng dẫn, theo sát bạn trong suốt chuyến tham quan.

Học bổng hỗ trợ: Bộ Giáo dục Đài Loan trao tặng Học bổng học tiếng Trung Quốc ngắn hạn cho những nhóm học sinh. Học bổng cho nhóm học sinh châu Á (trên 5 học sinh) có thể lên đến 57 USD/một tuần/một học sinh. Đối với nhóm học sinh không phải người châu Á, học bổng có thể lên đến 90USD/một tuần/một học sinh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện Đài Loan tại Việt Nam.

Cách đăng ký:

Office of International Affairs, Providence Univ.
200, Sec. 7, Taiwan Boulevard, Shalu Dist., Taichung
City, 43301, Taiwan
Tel: +886-4-2632-8001 ext 11592

Hồ sơ bao gồm:

• Hồ sơ đăng ký
    • Phiếu khám sức khỏe (bao gồm kết quả thử nghiệm HIV)
    • Bản photo hộ chiếu
    • 2 ảnh 4x6
    • Thư giới thiệu từ trường đang theo học
  • Gửi bản scan biên lai đóng phí tham dự về email pu1600@pu.edu.tw trước ngày 30 tháng 4
  • Kết quả đăng ký sẽ được gửi trả lại cho sinh viên vào đầu tháng 6

Hạn chót đăng ký: 30 tháng 4 năm 2015

Hạn chót đóng phí tham dự: 30 tháng 4 năm 2015 (Phí tham dự bao gồm: học phí, dịch vụ đưa đón tại sân bay, phí du lịch, nhà ở và các phí khác.)
Quy định đóng phí tham dự: ít nhất 50% phí tham dự phải được đóng trước 30/4 hàng năm, phần còn lại có thể trả dần trước khi chương trình bắt đầu.

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: Providence University
Số tài khoản: 422-50-130389
Tên Ngân hàng: First Commercial Bank Sha Lu Branch
Địa chỉ: NO.355, Chung San Road, Sha Lu Dist., Taichung City,
Taiwan R.O.C.
Mã SWIFT Ngân hàng: FCBKTWTPXXX (PLEASE PAY BY SWIFT MT103 & MT202)

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào trang web sau http://www.oia.pu.edu.tw/ehtml/b07.php
[Trờ về]