Thứ Sáu, 10/08/2018

Học bổng TL Stiftung dành cho Sinh viên tham gia Chương trình trao đổi tại ESB School of Busniess, Đại học Reutlingen, Đức

Thông tin Học bổng tham gia Chương trình trao đổi tại ESB School of Business, Đại học Reutlingen, Đức

1)      Giá trị học bổng: €4000

2)      Đối tượng tham gia:

Sinh viên năm hai và sinh viên năm ba (SV năm nhất và năm cuối không được cấp học bổng này)

SV có nguyện vọng được trao đổi tại ESB và gặp khó khăn về tài chính.

3)      Điều kiện tham gia chương trình:

SV cần chứng minh được khả năng tiếng Anh và điểm trung bình (GPA) thích hợp để tham dự chương trình:

·         Photo chứng chỉ tiếng Anh: IELTS ≥ 6.0/ TOEIC ≥750 hoặc chứng chỉ tương đương

·         Điểm trung bình GPA ≥ 7.5 (Môn Thể dục, Quận sự, Chính trị sẽ không được tính)

·         Thư giới thiệu từ giảng viên là lợi thế giúp ứng viên bước vào vòng Phỏng vấn

4)      Quy trình đăng ký:

a.       Nộp hồ sơ đăng ký tham dự chương trình Trao đổi tại ESB với Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (Phòng A2.604)

·         Hạn chót đăng ký trao đổi học kỳ  mùa Thu: 05/03

·         Hạn chót đăng ký trao đổi học kỳ mùa Hè: 30/08

b.       Sau khi được đề cử bởi trường ĐHQT, ứng viên sẽ nhận được link đăng tải hồ sơ tham gia chương trình trên hệ thống MoveON từ trường ESB

c.       Đăng tải hồ sơ tham dự chương trình lên hệ thống online

d.      Sau khi hoàn thành bước Nộp hồ sơ, TT DV SVQT sẽ hỗ trợ SV trong các vấn đề chỗ ở, các khóa học và chuyển Giấy báo nhập học do trường ESB gửi về cho ứng viên để tiến hành thủ tục xin Visa.

Note: Sau khi được chọn tham dự chương trình trao đổi tại trường ESB, SV cần đăng ký tối thiểu 3 môn học và một môn tiếng Đức (bắt buộc) trong quá trình trao đổi.

5)      Hồ sơ đăng ký tham dự chương trình:

·         CV (viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức)

·         Bảng điểm gốc gần nhất

·         Thư bày tỏ nguyện vọng tham dự chương trình (Nêu rõ về khó khăn tài chính có thể gặp phải nếu đi trao đổi tại ESB)

·         Giấy chứng nhận SV do trường ĐHQT cấp

·         Giấy khám sức khỏe

·         Photo hộ chiếu

·         Hình thẻ kích thước 3cmx4cm

6)      Thời hạn nộp hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký Học bổng TL Stiftung tham gia chương trình TĐSV tại ĐH Reutlingen xin nộp về TT DV SVQT (Phòng A2.604) trước ngày 05/03 cho Học kỳ mùa Thu (HKI)trước ngày 30/08 cho Học kỳ mùa Hè (HKII).

[Trờ về]