Thứ Ba, 12/03/2017

Ngày hội mở và Thông tin tuyển sinh 2017

TP.HCM, 12-3-2017 – Hôm nay, trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) ĐHQG-HCM tổ chức Ngày hội Mở và Thông tin Tuyển sinh năm 2017 với sự tham dự của gần 3000 học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo của hơn 25 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và 7 tỉnh lân cận.

Ngày hội Mở và Thông tin Tuyển sinh năm 2017 được tổ chức ngay tại trường ĐHQT với nhiều nội dung phong phú như người tham gia được tư vấn tại các gian hàng của các Khoa, Bộ môn, các trường Đại học đối tác; trải nghiệm chuỗi hoạt động sinh động với các Khoa. Bộ môn (đố vui, xem và thực hiện một số thí nghiệm, mô hình với các thầy cô, dự thính bài giảng mẫu v.v…) tham quan phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, canteen v.v… ; giao lưu với các câu lạc bộ, đội nhóm sinh viên của nhà trường. Chương trình ngày hội còn dành thời gian cho các nội dung tư vấn, giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh về ngành nghề đào tạo cũng như các phương thức xét tuyển mới của trường ĐHQT trong phiên tư vấn chung tại sân khấu ngoài trời.

Đặc biệt, từ kỳ tuyển sinh năm 2017, trường ĐHQT chọn tuyển sinh theo 04 phương thức kết hợp với các chỉ tiêu cụ thể: 50% chỉ tiêu dành cho sử dụng kết quả kỳ thi THPT 2017; xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế chiếm tối đa 5%; xét tuyển thẳng học sinh giỏi của các trường Trung học phổ thông chuyên, năng khiếu với chỉ tiêu tối đa10%; và sử dụng kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực theo dạng SAT II (là phương thức xét tuyển lần đầu tiên được áp dụng trong khối các trường thành viên của Đại học Quốc Gia TP. HCM) chiếm 35%.

Nhằm giúp thí sinh làm quen với phương thức tuyển sinh mới, trường ĐHQT tổ chức thi thử bài thi kiểm tra năng lực dạng SAT trong Ngày hội Mở và Thông tin Tuyển sinh 2017 cho tất cả học sinh muốn thử sức.

Ngày hội còn có sự tham gia tư vấn của bạn Vũ Cát Tường – Cựu sinh viên Khóa K2010 Bộ môn Kỹ thuật Y sinh - và một số ca sỹ, nhạc sĩ được các bạn trẻ yêu mến hiện nay như Hoàng Tôn, Sỹ Luân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Cô Bích Ngọc - Email: ntbngoc@hcmiu.edu.vn
  • Tel: (84-8) 37244270 – Ext: 3999
  • Mobile:0982.758598
[Trờ về]


Đối tác